Lời ngỏ

Vietnam Premier Lawyers LLC là chỗ dựa tin cậy, là nơi tìm đến của bạn khi bạn có bất cứ câu hỏi, băn khoăn, hay cần trợ giúp pháp lý nào về môi trường pháp lý Việt Nam hay khi bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc đang có một hoạt động kinh doanh, giao dịch với đối tác ở Việt Nam hoặc liên quan đến Việt Nam hoặc từ Việt Nam ra nước ngoài.

Chúng tôi luôn tin tưởng khi bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Vietnam Premier Lawyers sẽ mãi mãi là luật sư của bạn bởi vì thành công của bạn là sứ mệnh của chúng tôi

Luật sư Nguyễn Tuấn Minh

Vietnam Premier Lawyers  cung cấp dịch vụ pháp lý, tư vấn, giải pháp về mọi lĩnh vực pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh, dự án, giao dịch, hợp đồng của bạn ở Việt Nam hoặc liên quan đến Việt Nam, giữa bạn với các chủ thể Việt Nam hoặc ngược lại giữa bạn với các chủ thể nước ngoài.

Về Chúng Tôi

Vietnam Premier Lawyers tự hào là các đối tác pháp lý tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả của các khách hàng của chúng tôi. Đáp ứng chuyên nghiệp, linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả các nhu cầu pháp lý và bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi cũng tích cực tham gia đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật của Việt Nam tạo điều kiện và cơ hội phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế.

Vì Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi

Chính sách bảo mật thông tin và dữ liệu của chúng tôi

Chúng tôi là Hãng Luật Vietnam Premier Lawyers có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ website là: https://vietnampremierlawyers.vn

Mọi thông tin, dữ liệu mà bạn cung cấp cho chúng tôi hoặc do chúng tôi thu thập được liên quan đến bạn hay vụ việc của bạn được bảo vệ và bảo mật và chúng tôi chỉ sử dụng chúng cho các công việc rà soát đối tượng bị cấm, hạn chế cung cấp dịch vụ hoặc giao dịch, hoặc tránh xung đột lợi ích và duy nhất cho mục đích cung cấp dịch vụ, phục vụ bạn theo đúng các nguyên tắc và quy định của pháp luật về luật sư của Việt Nam, quy tắc đạo đức nghề nghiệp của luật sư Việt Nam và pháp luật quốc tế có liên quan.

Các thông tin và dữ liệu này này sẽ chỉ có thể được chúng tôi cung cấp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong các trường hợp pháp luật có quy định cụ thể rằng chúng tôi phải cung cấp và chỉ trong phạm vi pháp luật quy định và chỉ khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu đã thực hiện đúng và đầy đủ trình tự, thủ tục luật định.

Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy Vietnam Premier Lawyers không bao giờ nêu tên hay vụ việc của bất cứ khách hàng nào của mình trên bất cứ trang thông tin, bài viết hay tài liệu quảng cáo, tiếp thị của chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ dùng tên tuổi hoặc vụ việc của khách hàng để quảng cáo, tiếp thị cho hoạt động hoặc dịch vụ của mình ở bất kỳ đâu hay theo bất cứ cách thức nào.